Nghỉ chân tại khu biệt thự Bảo Đại Đồ Sơn.

   Biệt thự Bảo Đại – ngôi biệt thự của vị vua cuối cùng thời đại phong kiến Việt Nam nay là nơi thu hút đông đảo khách du lịch khi đến nới Đồ Sơn Hải Phòng.

   Ngôi biệt thự Bảo Đại nằm trên đồi Vung với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, núi non và biển cả tạo cho du khách cảm giác thoải mái, khó quên khi đến thăm nơi này. Với một thiết kế đặc biệt và độ cao lý tưởng, tại khu biệt thự Bảo Đại bạn sẽ thấy được toàn cảnh khu du lịch Đồ Sơn như một bức tranh sơn thủy sống động hiện ra trước mắt. 

   Biệt thự Bảo Đại có phòng nghỉ của Vua, phòng nghỉ của Hoàng Hậu và 06 phòng nghỉ của các Công chúa, Hoàng tử. Ngoài ra, biệt thự còn có các dịch vụ tiện nghi khác nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách khi đến đây tham quan và có nhu cầu nghỉ chân lại. 

   Ngoài ra, các bữa tiệc cung đình Huế với các món ăn cung đình xưa được các nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong trang phục cung nữ sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó quên khi được là các thượng đế.

Biệt Thự Bảo Đại

    Biệt thự Bảo Đại từ lâu trở thành điểm tham quan lý tưởng, mỗi năm đón hàng trăm nghìn  lượt du khách. Không phải ngẫu nhiên mà Toàn quyền Đông Dương rồi vua Bảo Đại chọn nơi này nghỉ dưỡng mỗi lần đến khu du lịch Đồ Sơn.

    Theo lời người thuyết minh, một lần vua Bảo Đại được mời đến thăm nơi này, ông đã thực sự sửng sốt trước vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú , bốn phía chan hòa màu xanh cây cối hoa lá chim muông và kiến trúc độc đáo, hài hoà của khu biệt thự. Đó chắc chắn cũng là cảm giác của du khách khi được dạo bộ với bạn bè, người thân trên con đường uốn lượn dẫn lên biệt thự.

    Người dân nơi đất rất tự hào về khu biệt thự của vị vua cuối cùng vủa thời phong kiến Việt Nam. Đến du lịch Đồ Sơn Hải Phòng, chắc chán bạn sẽ được người dân nơi đây giới thiệu đến thăm quan khu biệt thự này. Và nếu được, hãy nghỉ chân tại nơi đây để được một lần cảm nhận cuộc sống giống như của các vị vua chúa thời xưa.
    Với giá gần như là cao nhất so với các khách sạn tại Đồ Sơn, giá một đêm tại khu biệt thự Bảo Đại khoảng hơn 2 triệu đồng. Nơi đây thường là nơi nghỉ chân của những du khách có điều kiện. Tuy nhiên, nến bạn đến đây thăm quan và thưởng thức các món ăn cung đình Huế tại đây thì chi phí cũng không quá cao mà vẫn có thể cẩm nhận được hết những nét tinh hoa tuyệt vời tại nơi nghỉ dưỡng này.