Hòn Dáu-một trong những điểm đến yêu thích tại Đồ Sơn

   Là khu du lịch quốc tế, hòn Dáu là nơi hội tụ rất nhiều loại hình du lịch như du lịch sinh thái, di lịch biển, nghỉ dưỡng…được rất nhiều du khách quan tâm khi đến với vùng biển Đồ Sơn.

    Hòn Dáu được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những phong cảnh tuyệt đẹp mà không nơi đâu có được tại miền Bắc Việt Nam, nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch biển hay là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đảo Đâu Đồ Sơn

Tham khảo: 

   Chỉ cách Hà Nội một tiếng đồng hồ xe chạy, điểm du lịch hòn Dấu Đồ Sơn Hải Phòng là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể hít thở không khí trong lành và tận hường những giây phút thư giãn tuyệt vời, tránh cái không khí ngột ngạt,  xô bồ nơi đô thị.

  Hòn Dấu Đồ Sơn Nơi đây hội tụ đầy đủ hệ thống khách sạn, nhà hàng đạt tiêu chuẩn ba   sao, năm sao, khu trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế chăm sóc       sức khỏe; khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao, sân golf mini, các câu   lạc bộ Du thuyền, câu cá, đua thuyền … và hệ thống an ninh 24h/24h     đảm bảo cho quý khách tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi   và sang trọng. Với những hàng thông rì rào, xanh mướt quanh năm        bao quanh lấy các ngôi biệt thự khiến cho bạn có cảm giác như đang    sống trong không gian cao nguyên Đà Lạt mộng mơ.

    Đảo Hòn Dáu được giữ nguyên hiện trạng với rừng nguyên sinh bạt    ngàn, những công trình xây dựng mới tại đây không hề ảnh hưởng đến  hệ sinh thái tự nhiên của nơi đây, mà được bố trí xen kẽ giữa các  không gian xanh tạo nên một khung cảnh tự nhiên hài hòa. Với các khu biệt thự được thiết kế từ những nhà thiết kế tài ba nổi tiếng như khu biệt thự đồi thông, khu biệt thự ven đồi, các nhà hàng cao cấp…sẽ tạo cho bạn một chuyến đi sang trọng, tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

   Nơi đây là một khu du lịch tiền năng tại Đồ Sơn Hải Phòng, đang được tôn tạo và phát triển theo hướng tích cực để trở thành một trong những địa điểm du lịch hàng đầu quốc gia. Và nếu có cơ hội đển với Đồ Sơn Hải Phòng, bạn đừng quên ghé thăm khu đảo nổi tiếng này nhé.