Khách Sạn Biển Nhớ Đồ Sơn

   Khách sạn Biển Nhớ Đồ Sơn được xây dựng tại bãi biển Khu II – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Đồ Sơn. Đây sẽ là một khách sạn với mức giá khá hợp lý mà bạn có thể lựa chọn khi đến du lịch tại Đồ Sơn.
     Khách sạn Biển Nhớ được xây dựng và phát triển trên tiềm năng du lịch lớn của Đồ Sơn. Khách sạn đi vào khai thác từ năm 2010, nằm sát mặt biển bên cạnh bãi biển Khu II là bãi biển đẹp và rộng nhất Đồ Sơn. Khách sạn hình cánh quạt, cao 5 tầng , màu trắng ngà, tựa lưng vào núi và mặt hướng ra biển, nhìn ra xa là resort đảo Dáu – một địa danh nổi tiếng tại Đồ Sơn.
   Khách sạn nằm sát mặt biển bên cạnh bãi biển Khu II  và nút giao thông chính của Đồ Sơn và được đưa vào khai thác từ năm 2010. Từ khách sạn Biển Nhớ đi sang bên kia đường là Bãi biển Khu II cũng là bãi tắm trung tâm, đi bộ khoảng 500 m nữa bạn sẽ tới biệt thự Bảo Đại nơi nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại trước kia. Ngoài ra từ khách sạn đi đến các khu vui chơi khác tại Đồ Sơn cũng rất thuận tiện.
    Ngoài những tiêu chí về vị trí địa lý khách sạn Biển Nhớ còn mang đến những dịch vụ tiện ích phù hợp với các nhu cầu hàng ngày như: dịch vụ internet wifi, truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ quần áo, điều hòa, hoa tươi, phòng tắm hiện đại tạo cho bạn những phút giây nghỉ ngơi tiện nghi, đầy đủ, thoải mái nhất. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe ô tô trước khách sạn giúp các khách hàng có xe riêng không phải lo lắng về xe cộ.
Khách Sạn Biển Nhớ Đồ Sơn
    Toàn khách sạn có tổng tất cả 25 phòng nghỉ rỗng rãi, sạch sẽ và thoáng mát bao gồm 6 phòng giường 1,8m, 15 phòng giường 1,4m, 4 phòng giường 1,2m khách sạn chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng đi theo đoàn hay cá nhân. Trên mỗi tầng của khách sạn có 3 phòng vip nhìn ra biển, 2 phòng chếch biển và 2 phòng nằm phía trong. Tại mỗi phòng vip khách hàng có thể nhìn ngắm phong cảnh biển, bãi đá và bãi tắm trung tâm ngay tại trong phòng , đặc biệt resort đảo Dáu lung linh ánh điện về đêm.
    Đến nghỉ chân tại khách sạn, bạn cũng dễ dàng được thưởng thức những món ăn đặc sản của khu du lịch Đồ Sơn như: hàu biển, cá sóng, tu hài, nộm sứa, cua ghẹ , tôm, mực…các món đặc sản như bề bề rang muối, rang me hay món bánh đa cua nổi tiếng tại Hải Phòng.
   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, thân thiện, cởi mở và giá phòng cùng dịch vụ ăn uống khá hợp lý, khách sạn Biển Nhớ sẽ là một nơi nghỉ ngơi khá hợp lý và vừa túi tiền của bạn khi đến du lịch tại Đồ Sơn.