Dạo bộ tại thung lũng Xanh Đồ Sơn

Trong tour du lịch Đồ Sơn có rất nhiều du khách đã đưa thung lũng Xanh vào hành trình khám phá của mình. Sở dĩ nơi đây có tên gọi như thế là bởi cảnh đẹp với hàng thông dày đặc, xanh ngắt nằm ẩn dưới chân đồi Nghinh Phong.

Thung lũng Xanh đầy nên thơ

Thung lũng Xanh đầy nên thơ

Du khách ấn tượng nhất khi đến với thung lũng Xanh là con đường quanh cơ uốn lượn với hàng cây rợp bóng hai bên. Đặc biệt nhất phải kể đến bến K15 – điểm xuất phát của rất nhiều con tàu không số tạo nên đường Hồ Chí Minh huyền thoại trên biển trong cuộc chiến tranh chống Mỹ xâm lược.

Click here để thưởng thức lẩu cua đồng Đồ Sơn.
Ở đầu khu 3 là một con đường dẫn vào thung lũng, cạnh bên là một vụng nhỏ và có núi che kín 3 phía nên rất kín đáo và khuất gió. Thung lũng xanh gắn liền với những câu chuyện rất thú vị được truyền lại từ hàng trăm năm nay khiến cho ai nghe lần đầu đều có cảm giác vừa lạ vừa hấp dẫn. Đó có thể là câu chuyện về những chuyến vượt biển đầy cam go của những chiến sĩ để phá vòng vây quân thù. Nhưng cũng có thể là chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn của các đôi bạn trẻ.

Bến K15 - điểm xuất phát của con đường Hồ Chí Minh huyền thoại trên biển

Bến K15 – điểm xuất phát của con đường Hồ Chí Minh huyền thoại trên biển

Rất nhiều du khách khi đã từng đến đây đều nhất chí rằng con đường ở thung lũng xanh là “phố đi bộ” đẹp và lý tưởng nhất của khu du lịch Đồ Sơn nói riêng và của những điểm du lịch biển khác.

Xem chi tiết khách sạn nghỉ mát ở Đồ Sơn tại: http://doson.hongphong.gov.vn/khach-san/khach-san-nghi-mat-tai-do-son/

Chào mừng quý khách đến với du lịch Khát Vọng Việt !

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty du lịch Khát Vọng Việt đã phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, với mục tiêu mọi người đều được đi du lịch, khám phá những chân trời mới du lịch Khát Vọng Việt sẽ hoàn thành tốt hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa tất cả những mong muốn của khách hàng !

Chúc quý khách có một mùa hè 2021 thật ý nghĩa và hạnh phúc !