Thuê xe du lịch phượt Hà Giang

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đang sốt sắng lên kế hoạch để làm một chuyến phượt Hà Giang, những cánh đồng hoa tam giác mạch vùng cao nguyên, con đường hạnh phúc hay đèo Mã Pì Lèng huyền thoại hay một lần được chạm vào lá cờ tổ quốc nơi cực Bắc địa đầu. Còn chần chờ gì nữa hãy lên kế hoạch phượt Hà Giang ngay từ bây giờ thôi!

  • Các điểm du lịch ở Hà Giang sẽ cung cấp cho bạn những điểm đến hấp dẫn nhất, không thể bỏ qua khi du lịch Hà Giang (xem chi tiết)
thuê xe du lịch phượt Hà Giang

thuê xe du lịch phượt Hà Giang

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Du lịch phượt Hà Giang có rất nhiều cách, bạn có thể lựa chọn đi bằng xe máy, xe khách rồi thuê xe tại Hà Giang , ô tô riêng, hoặc có thể đảm bảo an toàn và đúng lịch trình bạn cũng có thuê xe du lịch tại các công ty du lịch uy tín. Một lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch đi phượt Hà Giang là bạn nên lựa chọn những công ty cho thuê xe du lịch có uy tín đảm bảo chất lượng. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đảm bảo lịch trình mà bạn đã lên kế hoạch trước đó, cũng như đảm bảo sức khỏe tính mạng. Khi đã tìm được công ty cho thuê xe du lịch ưng ý thì bạn nên xem xét tới thời gian phượt tại Hà Giang, bao nhiêu lâu thì đủ? Đi du lịch Hà Giang mùa này cùng hoa tam giác mạch bạn cần đủ 2 ngày hai đêm tính từ thời gian đi từ Hà Nội tuy nhiên thời gian  như thế này hơi gấp dành cho những người có ít thời gian. Căn cứ vào thời gian các bạn cho phép để thỏa thuận với nhà xe để tính cước phí thuê xe. Tùy thuộc vào công ty cho thuê xe du lịch có thể tính giá thuê xe theo ngày hoặc số km đã đi.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho thuê các loại xe du lịch Hà Giang từ 4 -45 chỗ ngồi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho thuê xe du lịch, công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Khi đến thuê xe du lịch tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo và lựa chọn khắt khe cùng với đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chu đáo luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng.

Các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi đang có kế hoạch du lịch vào mùa hoa tam giác mạch năm nay nhé!

Xem thêm: